ดูหนัง Countdown เคาท์ดาวน์ HD 2012 เต็มเรื่อง ดูหนัง Countdown เคาท์ดาวน์ HD 2012 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Countdown เคาท์ดาวน์ HD 2012

Countdown เคาท์ดาวน์ HD 2012
5.8

เรื่องย่อ Countdown เคาท์ดาวน์ HD 2012

เคาท์ดาวน์ (COUNTDOWN) "…4…3...2…1" ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนบนโลกล้วนเฝ้ารอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ รวมถึงสามวัยรุ่นไทยใน นิวยอร์ก ที่แชร์ห้องอยู่ร่วมกัน แจ็ค (พีช - พชร จิราธิวัฒน์) หนุ่มไฮโซที่โกหกคนที่บ้านว่ามาเรียนต่อ แต่กลับใช้เงินเที่ยวเล่นไปวัน ๆ แพม (พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) สาวเปรี้ยว หัวสูง ที่ใช้ของหรู เพื่อตัวเองจะได้ดูดีในสายตาคนอื่น และ บี (เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ) แฟนสาวของแจ็ค ที่ไม่เคยบอกใครว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร ทั้งสามอยากจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็คเลยโทรเรียก เฮซุส ชายฝรั่งแปลกหน้า ผู้เป็นดีลเลอร์ส่งยาให้มาหาที่ห้อง เพื่อมอบความสุขอันหฤหรรษ์ให้พวกเขาเสพ โดยต่างไม่มีใครรู้ว่า จริง ๆ แล้วเขาเป็นใครกันแน่ แต่การมาเยือนของเขา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวตนแท้จริงจะถูกเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ เขาและเธอจะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอด และจะไม่มีทางหลุดพ้นจากเงื้อมมือของชายที่เปรียบดั่งปีศาจคนนี้ไปได้

หมวดหมู่: Horror , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Pachara Chirathivat , Jarinporn Joonkiat , Pattarasaya Kreursuwansiri , David Asavanond , Prach Rakissarakul , Lawrence de Stefano , Parunyoo Phoonumphol , Pattaya Benjavari , Pornsroung Rouyruen , Pattawut Theeranaveekul , Nuttakan Boonjaiyai , Markus Waldow , Caitlin Haas , Helga Schorkl , Jonathan Joseph Rentle , Romchat Tanalappipat , Benjamin M Nitze , Laluna Phrajahn Nitze , Torstein Olaussen

ผู้กำกับ: Nattawut Poonpiriya

นักเขียน: Nattawut Poonpiriya

ประเทศ: Thailand

ปีที่ฉาย: 2012-12-19

เวลา: 86 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: