ดูหนัง Always Be with You สัมผัสมรณะ HD 2017 เต็มเรื่อง ดูหนัง Always Be with You สัมผัสมรณะ HD 2017 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Always Be with You สัมผัสมรณะ HD 2017

Always Be with You สัมผัสมรณะ HD 2017
6

เรื่องย่อ Always Be with You สัมผัสมรณะ HD 2017

เมื่อเหตุการณ์ระทึกขวัญร้ายแรง กลายมาเป็นความเกี่ยวเนื่องในชะตากรรมของคนหลายคน อันมีจุดเริ่มต้นจาก เดวิด ชายหนุ่มผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ที่ความเสียใจทำให้เขาดื่มเหล้าจนเมามาย และขับรถไปพุ่งเข้าชนกับรถอีกคันของ แพททริค หนุ่มผู้โชคร้ายจนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่หญิงสาวอีกคนหนึ่งคือ เสี่ยวฮุง ที่เพิ่งจะถูกคนรักบอกเลิกก็ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดเข้าหารถของหนุ่มโชคร้ายพอดี แถมยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ จิมมี่ หนุ่มน้อย ที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่การเป็นนักร้องดาวรุ่งผู้ตั้งใจจะเข้าไปช่วยผู้เคราะห์ร้าย กลับถูกรถกระบะชนเข้าจนตายคาที่ไปอีกคนหนึ่ง

Taxi driver David, who's doomed after a terminal cancer diagnosis, accidentally kills hotel owner Patrick in a car crash. Patrick's girlfriend takes over his hotel by a lake in Hong Kong, which is soon plagued by serial suicidal incidents.

หมวดหมู่: Horror , Mystery

ดูรูปนักแสดง: Louis Koo , Julian Cheung , Charlene Choi , Charmaine Sheh , Gordon Lam , Helena Law Lan , Lam Suet , Kingdom Yuen , Ava Yu , Phat Chan Fei

ผู้กำกับ: Herman Yau

นักเขียน: Herman Yau

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 2017-10-26

เวลา: 98 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: