ดูหนัง Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย HD 2017 เต็มเรื่อง ดูหนัง Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย HD 2017 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย HD 2017

Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย HD 2017
7.6

เรื่องย่อ Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย HD 2017

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 17 ปีก่อน ในทวีปแอฟริกา ได้มีการค้นพบสิ่งมีชีวิตที่ฆ่าไม่ตายที่ถูกเรียกว่า “อาจิน” ซึ่งถือเป็นสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงมาก และเป็นที่ต้องการของรัฐบาล โดยมีการตั้งรางวัลขึ้นหากจับตัวพวกมันได้ พวกอาจินสามารถอาศัยและปะปนรวมอยู่กับมนุษย์อย่างกลมกลืนโดยไม่สามารถแยกออกได้ “นากาอิ เคย์” นักเรียนมัธยมปลายได้ประสบอุบัติเหตุโดนรถชน แต่เขาไม่ตาย ตรงกันข้ามเขากลายเป็นอาจิน เขาจึงเป็นที่ต้องการตัวของรัฐบาล ขณะเดียวกัน “ซาโต้” ผู้ซึ่งเป็นอาจินก็พยายามช่วยเหลือเคย์และหาทางพาเคย์เข้าร่วมกลุ่มก่อการร้ายต่อต้านรัฐบาล แต่เคย์ปฏิเสธเพราะไม่เห็นด้วยกับวิธีการของซาโต้ และนี่คือเรื่องราวสุดเข้มข้นของการไล่ล่าและการเชือดเฉือนระหว่างมนุษย์และอาจิน รวมถึงอาจินด้วยกันเอง

Ajin is a live-action adaptation of a Japanese manga series written and illustrated by Gamon Sakurai. Kei Nagai dies in a car accident, but realises he is a type of immortal known as Ajin (demi-human). Hunted by humans, Ajin is eventually found by the government and used as a subject in cruel experiments. He finds fellow demi-humans along the way as he escapes and goes on the run.

หมวดหมู่: Action , Horror , Mystery

ดูรูปนักแสดง: Takeru Satoh , Go Ayano , Minami Hamabe , Yuki Yamada , Rina Kawaei , Yudai Chiba , Yu Shirota , Tetsuji Tamayama

ผู้กำกับ: Katsuyuki Motohiro

นักเขียน: Hiroshi Seko , Gamon Sakurai , Masahiro Yamaura

ประเทศ: Japan

ปีที่ฉาย: 2017-09-30

เวลา: 109 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: